Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |    Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các cấp, ngành chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao nhất cho công tác phòng dịch   |    Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung   |    13 ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại Hà Tĩnh gồm những ai?   |   

6 chốt gác Covid-19 ở Cẩm Xuyên tập trung cao, không để dịch xâm nhập

  

15:25 16/06/2021

Tặng quà tại 6 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa được lập trên địa bàn, lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đề nghị lực lượng đang làm nhiệm vụ tập trung cao, quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.


Sáng nay (16/6), đoàn công tác Huyện ủy - UBND huyện Cẩm Xuyên do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Thị Việt Ánh dẫn đầu đã đến động viên và trao quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 6 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.


Các phần quà bao gồm: khẩu trang y tế, nước uống, sữa tươi, mì tôm... do Huyện đoàn Cẩm Xuyên quyên góp ủng hộ. Trong ảnh: Đoàn tặng quà cho lực lượng tại chốt ở tuyến đường 121, thôn Đông Nam Lý, xã Cẩm Bình giáp xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà.


Tại các điểm chốt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cẩm Xuyên Hà Thị Việt Ánh đề nghị các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với tinh thần quyết tâm cao không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên tặng quà cho lực lượng tại chốt ở ngã tư đường liên thôn Yên Khánh, xã Cẩm Vịnh giao nhau với quốc lộ 1B.


Được biết, 6 chốt kiểm soát được kích hoạt từ 6h ngày 15/6. Mỗi chốt gồm 4 - 5 người thuộc các lực lượng: công an, y tế, quân sự, biên phòng và đoàn thanh niên. Các chốt kiểm soát thực hiện nhiệm vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.


Các chốt này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện vào ra trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên với các hoạt động như: đo thân nhiệt cho lái xe, thực hiện khai báo y tế để rà soát, phát hiện những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao...

6 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở huyện Cẩm Xuyên

- Chốt tại cầu Vạn Thành, xã Cẩm Thạch (Cẩm Xuyên) nối sang xã Tân Lâm Hương (Thạch Hà).

- Chốt ở tuyến đường Tỉnh lộ 17, xã Cẩm Thạch (Cẩm Xuyên) giáp xã Nam Điền (Thạch Hà).

- Chốt tại trục đường 26 - đoạn thôn Đông Vinh, xã Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) tiếp giáp với xã Thạch Bình (TP Hà Tĩnh).

- Chốt ở tuyến đường 121, thôn Đông Nam Lý, xã Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) giáp xã Thạch Hội (Thạch Hà).

- Chốt ở ngã tư đường liên thôn Tam Trung, xã Cẩm Vịnh giao nhau với đường Quốc lộ 1B.

- Chốt ở ngã tư đường liên thôn Yên Khánh, xã Cẩm Vịnh giao nhau với Quốc lộ 1B.

Theo Baohatinh


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   529
Tổng số truy cập:   31.076.652

Sự kiện