Hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy A1 thi đỗ 1OO% dành cho sinh viên năm nhất!!   |    Đánh giá Manulife gia đình tôi yêu   |    Tạp chí phụ nữ Eva Fashion – Tạp chí làm đẹp hàng đầu Việt Nam   |    Manulife cuộc sống tươi đẹp   |    Bông Tẩy Trang Có Viền Tippys   |   

Giới thiệu Manulife hành trình hạnh phúc

  

15:16 16/09/2020

Manulife hành trình hạnh phúc là 1 sản phẩm đáng lựa chọn với người dân Việt Nam. Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn sẽ không thể nào bỏ qua

Bạn đã từng nghe nói đến gói bảo hiểm nhân thọ Manulife hành trình hạnh phúc chưa? Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này nhé.

Manulife hành trình hạnh phúc là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm liên kết chung UL 2019 (Universal Life). Đây là sản phẩm được ra mắt vào những ngày cuối tháng 7 năm 2019 và là sự nâng cấp của phiên bản Manulife gia đình tôi yêu (UL 2015).

Với sự phát triển kinh tế thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sau sự thành công vang dội của dòng sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu” từ năm 2015 đến nay. Năm nay 2019, Công ty Manulife quyết định cải tiến phiên bản UL này với việc nâng cấp nhiều tính năng sản phẩm hơn nữa nhằm bảo vệ thêm cho khách hàng nhiều quyền lợi ưu việt hơn. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết các mục bên dưới.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phiên bản nằm trong gói Manulife hành trình hạnh phúc dưới đây sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là 2 phiên bản dành cho Người được bảo hiểm chính trong hợp đồng bảo hiểm nhé các bạn.

  • Phiên bản Ưu tiên tiết kiệm : Đây là phiên bản phục vụ nhu cầu chính là tiết kiệm và tích lũy phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chính tham gia bảo hiểm để tiết kiệm 1 khoản tiền nào đó dài lâu.
  • Phiên bản gia tăng bảo vệ: Với những khách hàng có nhu cầu gia tăng quyền lợi bảo vệ thì có thể tùy chọn phiên bản Manulife hành trình hạnh phúc gia tăng bảo vệ này.

Với dòng sản phẩm này cũng giống như các dòng sản phẩm khác và như tất cả các công ty bảo hiểm khác. Trường hợp người được bảo hiểm sẽ bị loại trừ chi trả quyền lợi ” Tử vong” trong trường hợp sau:

  • Có hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm hoặc người thụ hưởng.
  • Tự tử hoặc có hành vi tự tử trong vòng 2 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực và được cấp.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về các quyền lợi mà Hành Trình Hạnh Phúc mang lại cho khác hàng bạn có thể xem chi tiết tại: https://niemtinbaohiem.com/manulife-hanh-trinh-hanh-phuc/


Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   1.713
Lượt đọc tin:   14.021
Tổng số truy cập:   28.918.876

Sự kiện