Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   
Nỗ lực hiện thực hóa Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh
Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh đã tạo thống nhất cao về nhận thức, hành động để các cấp, ngành, địa phương hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong những cực phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung.
Đọc thêm
Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư năm 2023 – Niềm tin và khát vọng mới của người dân Hà Tĩnh
Tham dự Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư, tổ chức sáng 28/5, tại TP. Hà Tĩnh, Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh “Người dân Hà Tĩnh phải thấy khát vọng, có niềm tin vào quy hoạch tỉnh…Hà Tĩnh sẽ biến những thách thức thành khát vọng phát triển, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh”.
Đọc thêm
Chủ tịch Quốc hội dự Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Tĩnh năm 2023
Sáng 28/5, tại tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến thương mại vào Hà Tĩnh. Hội nghị do Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức.
Đọc thêm
Hà Tĩnh cùng nhà đầu tư xây dựng giá trị bền vững trên hành trình hội nhập
Từ một tỉnh có nhiều khó khăn, sau chặng đường nỗ lực bứt phá, Hà Tĩnh đã vươn lên trở thành địa phương có quy mô kinh tế đứng thứ 30 và là một trong 10 địa phương dẫn đầu toàn quốc về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trên hành trình thực hiện khát vọng trở thành tỉnh khá của cả nước, cùng với phát huy ý chí và sức mạnh nội sinh, Hà Tĩnh sẽ mở rộng kết nối, tăng cường hợp tác, cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước khai thác tiềm năng, lợi thế, xây dựng những giá trị mới để hội nhập và phát triển.
Đọc thêm

1 - 15 của ( 34 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện