Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ra công điện tập trung ứng phó với áp thấp nhiệt đới, mưa lớn   |    Mưa lớn, Thủy điện Hố Hô xả tràn lưu lượng 1.380 m3/giây   |    Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với báo chí sau Hội đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden   |    Trao quyết định chủ trương đầu tư dự án VSIP hơn 1.555 tỷ đồng tại Hà Tĩnh   |    Hà Tĩnh được Chính phủ phê duyệt quy hoạch cảng cạn ven hành lang quốc lộ 8   |   
Nỗ lực hiện thực hóa Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh
Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh đã tạo thống nhất cao về nhận thức, hành động để các cấp, ngành, địa phương hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong những cực phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung.
Đọc thêm
Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư năm 2023 – Niềm tin và khát vọng mới của người dân Hà Tĩnh
Tham dự Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư, tổ chức sáng 28/5, tại TP. Hà Tĩnh, Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh “Người dân Hà Tĩnh phải thấy khát vọng, có niềm tin vào quy hoạch tỉnh…Hà Tĩnh sẽ biến những thách thức thành khát vọng phát triển, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh”.
Đọc thêm
Chủ tịch Quốc hội dự Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Tĩnh năm 2023
Sáng 28/5, tại tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Hội nghị công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến thương mại vào Hà Tĩnh. Hội nghị do Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức.
Đọc thêm
Hà Tĩnh cùng nhà đầu tư xây dựng giá trị bền vững trên hành trình hội nhập
Từ một tỉnh có nhiều khó khăn, sau chặng đường nỗ lực bứt phá, Hà Tĩnh đã vươn lên trở thành địa phương có quy mô kinh tế đứng thứ 30 và là một trong 10 địa phương dẫn đầu toàn quốc về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Trên hành trình thực hiện khát vọng trở thành tỉnh khá của cả nước, cùng với phát huy ý chí và sức mạnh nội sinh, Hà Tĩnh sẽ mở rộng kết nối, tăng cường hợp tác, cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước khai thác tiềm năng, lợi thế, xây dựng những giá trị mới để hội nhập và phát triển.
Đọc thêm

1 - 15 của ( 33 ) tin, bài

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện