Hà Tĩnh bổ sung 89 giáo viên mầm non và phổ thông công lập   |    Pháo hoa rực sáng bầu trời Hà Tĩnh đón chào năm mới Giáp Thìn 2024   |    Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, ATGT   |    Dịch bệnh truyền nhiễm dự báo tiếp tục có nguy cơ xuất hiện, lây lan các biến thể mới   |    Xây dựng các bảng lương mới áp dụng từ giữa năm 2024   |   

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc

  

01:54 20/07/2018


Những trận mưa dông sau bão vẫn tiếp tục đổ xuống, nhưng sáng nay ở Ngã ba Đồng Lộc, không khí khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 Chiến thắng Đồng Lộc (diễn ra tối 21/7) vẫn được các lực lượng tích cực triển khai.


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải, thành viên Ban chỉ đạo lễ kỷ niệm trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo tại khu vực sân khấu

Sân khấu lớn ngoài trời tại khu vực Tượng đài Chiến thắng như một đại công trường với sự có mặt của nhiều lực lượng phục vụ lễ kỷ niệm. Sáng nay, công nhân công ty sự kiện dựng sân khấu, lực lượng bộ đội hỗ trợ và hàng trăm diễn viên đội mưa miệt mài thực hiện các phần việc của mình.

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc
NSƯT Lê Thụy, Tổng đạo diễn chương trình lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc cho biết: “Thời tiết mưa gió, việc dàn dựng sân khấu gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi đã phải lược bỏ một số chi tiết trên sân khấu, một số hạng mục phải dỡ bỏ để làm lại. Nhiều phương tiện kỹ thuật bị ướt nước mưa cũng phải lau chùi cẩn thận để tránh xảy ra trục trặc khi diễn ra sự kiện. Để khắc phục việc chậm tiến độ do mưa, mỗi người đều hết sức nỗ lực với niềm tự hào khi được tham gia góp sức mình trong sự kiện thiêng liêng này. Đến hết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất 80% khối lượng công việc để chạy thử chương trình ”.

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc
Gấp rút hoàn thiện việc lắp ráp sân khấu...

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc
hệ thống âm thanh, ánh sáng...

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộctrang trí phía trước sân khấu...

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc
chạy thử chương trình...

Cùng góp sức hỗ trợ đơn vị sự kiện, từ hôm qua (18/7) các chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh và Trung đoàn 841 đã tăng cường quân số hỗ trợ các hoạt động dựng hệ thống nhà bạt, làm phim tư liệu, phục vụ tường thuật trực tiếp…

Thượng úy Hồ Thế Ngọc - Phòng Tham mưu Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Ngoài huy động lực lượng, chúng tôi còn vận chuyển một số vũ khí phục vụ sự kiện; dựng 6 nhà bạt phục vụ cho các hoạt động hậu cần chuẩn bị cho chương trình tường thuật trực tiếp”.

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc
Các chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh, Trung đoàn 841 chuẩn bị cho việc dựng các nhà bạt

Đồng hành với các lực lượng trong công tác chuẩn bị cho sự kiện lớn ở Ngã Ba Đồng Lộc, những ngày này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã thường xuyên thay phiên nhau động viên, kiểm tra, đôn đốc các hoạt động.

Đội mưa chuẩn bị cho đại lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc
Điện lực Hà Tĩnh cũng đang tăng cường lực lượng, trang thiết bị đảm bảo đủ nguồn điện phục vụ cho chuỗi sự kiện trước và trong ngày đại lễ.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải cho biết: “Những ngày này, các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã thay phiên nhau trực và kiểm tra, giám sát để vừa động viên anh em, vừa kịp thời có sự chỉ đạo linh hoạt trong công tác chuẩn bị. Chúng tôi cũng đã cân nhắc lại phương án đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông để tránh tình trạng ùn tắc khi sự kiện diễn ra”.

Với sự quan tâm của tỉnh, sự quyết tâm của các lực lượng, công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc đang được gấp rút hoàn thành những phần việc cuối cùng để buổi lễ diễn ra thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc trong bạn bè cả nước.

Theo Baohatinh.vn

Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện