Nông dân Hà Tĩnh sử dụng trên 120 nghìn tấn thuốc bảo vệ thực vật và phân hóa học mỗi năm   |    Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới phương thức hoạt động Công đoàn Hà Tĩnh   |    Hôm nay, Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh Hà Tĩnh bước vào ngày làm việc cuối cùng   |    Hà Tĩnh thu hút hơn 2.600 tỷ đồng đầu tư xây dựng, phát triển đô thị   |    Xây dựng kế hoạch, triển khai ngay các nghị quyết HĐND tỉnh Hà Tĩnh Khóa XVII   |   

Agribank chi nhánh 2 Hà Tĩnh tổ chức “Xuân yêu thương, Tết tình nghĩa”

  
Cỡ chữ


Sáng 25/1, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Hà Tĩnh II tổ chức trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Hà Văn Hùng cùng dự và trao quà cho các gia đình.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn và Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Hà Văn Hùng cùng dự và trao quà cho các gia đình chính sách; trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết tình nghĩa”, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã trực tiếp trao tặng 736 suất quà với tổng trị giá 368 triệu đồng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật; gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của TP Hà Tĩnh.

Cùng với đó, trong dịp này, Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh II cũng sẽ trao thêm hàng trăm suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng, góp phần giúp người nghèo toàn tỉnh đón Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.


Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II Võ Văn Nhất trao quà cho các gia đình chính sách thuộc xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh).

Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách của tập thể, cán bộ Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II. Đây là động lực để các gia đình vui tết, đón xuân và khắc phục hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên hơn nữa trong cuộc sống.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác từ thiện - nhân đạo luôn được xác định là một nhiệm vụ quan trọng trong sự phát triển của Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II . Được biết, trong dịp Tết Kỷ Hợi, Chi nhánh đã có hàng trăm suất quà đến với người nghèo trên địa bàn tỉnh.

TheoBaohatinh.vnThêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thăm dò ý kiến

Poll: Thông tin nào trên cổng thông tin điện tử mà bạn quan tâm nhất?
Thông tin thủ tục hành chính25%
25% Complete
Thông tin kinh tế - xã hội25%
25% Complete
Thông tin chỉ đạo điều hành50%
50% Complete

Thống kê

Đang xem:   42
Đã xem hôm nay:   130
Đã xem:   27.485.775

Sự kiện