Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thành phố Hà Tĩnh”   |    Về việc lấy ý kiến góp ý của nhân dân về “Lập quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030 thị xã Hồng Lĩnh”   |    Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị các cấp, ngành chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao nhất cho công tác phòng dịch   |    Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 trong khu cách ly tập trung   |    13 ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại Hà Tĩnh gồm những ai?   |   

Lộc Hà xử phạt 34 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19

  

05:16 10/06/2021

Lực lượng công an đã phát hiện, tham mưu cho chính quyền các cấp ở huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xử phạt 34 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 39 triệu đồng.

Theo đó, từ ngày 5 - 9/6/2021, Công an các xã, thị trấn ở Lộc Hà đã phát hiện, lập biên bản 42 trường hợp vi phạm các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19.

Trong đó, lực lượng công an đã tham mưu cho Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn ra quyết định xử phạt hành chính 34 trường hợp với tổng số tiền 39 triệu đồng, 8 trường hợp còn lại thì nhắc nhở, cảnh cáo vì chưa đủ tuổi xử phạt hành chính.


Công an xã Thạch Kim lập biên bản vi phạm đối với N.T.A.P (SN 2001) do không chấp hành cách ly tại nhà.

Trong số các trường vi phạm bị phát hiện, xử lý có đến 40 trường hợp không đeo khẩu trang, 1 trường hợp không khai báo y tế và 1 trường hợp không chấp hành cách ly tại nhà.

Riêng trường hợp không chấp hành cách ly tại nhà là N.T.A.P (SN 2001) ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim đã bị Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng.


Công an xã Bình An lập biên bản xử lý đối với một trường hợp vi phạm các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, ngoài việc phối hợp với các lực lượng chức năng khác thực hiện tốt công tác kiểm soát người từ vùng dịch đến/về địa bàn, truy vết các trường hợp F1, F2, Công an huyện Lộc Hà sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm tra, kiểm soát địa bàn để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo BHT


Thêm nhận xét mới

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   424
Tổng số truy cập:   30.134.998

Sự kiện