Bộ cơ chế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh   |    Chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ Đại hội Đảng bộ xã Thượng Lộc nhiệm kỳ 2020 - 2025   |    Cập nhật: Thêm 100 ca tử vong do Covid-19, số ca nhiễm là 71.323 người   |    17 lao động Trung Quốc hoàn thành cách ly 2 tuần, yên tâm làm việc tại Hà Tĩnh   |    Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba cho TP Hà Tĩnh về xây dựng nông thôn mới   |   

Ý kiến tâm huyết của lãnh đạo cốt cán các thời kỳ sẽ góp phần đưa Hà Tĩnh phát triển bền vững

  
Cỡ chữ
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã nhấn mạnh như vậy tại buổi gặp mặt cán bộ cốt cán huyện Thạch Hà qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra chiều 19/1.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chia sẻ niềm tự hào, vinh dự khi là người con của quê hương Thạch Hà. Đây là nơi Bí thư Tỉnh ủy được nuôi dưỡng, gắn bó và trưởng thành từ sự dìu dắt của thế hệ đi trước.


Ông Nguyễn Văn Minh - nguyên Bí thư Thị ủy Hà Tĩnh, nguyên Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà tự hào về những đóng góp của các cán bộ con em quê hương.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn vui mừng thông báo với các đại biểu về những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh: Đạt được kết quả trên, bên cạnh sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân, còn có sự động viên, khích lệ, ủng hộ to lớn của nguyên cán bộ lãnh đạo cốt cán nói chung và Thạch Hà nói riêng.