Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh sẽ chuyển tải đầy đủ các kiến nghị của cử tri tới Quốc hội

  
Cỡ chữ
Chiều tối 14/5, Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh có buổi làm việc với Đoàn ĐBQH tỉnh để nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Quốc Khánh chủ trì buổi làm việc.

Tại hội nghị, Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh đã báo cáo tình hình kết quả hoạt động của đoàn từ sau kỳ họp thứ 6 đến nay; đồng thời, báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Trong công tác xây dựng pháp luật, Đoàn ĐBQH đã phối hợp với một số địa phương, sở, ngành liên quan để lấy ý kiến góp ý 7 dự án luật để Quốc hội thông qua, 9 dự án luật cho ý kiến lần đầu. Đoàn đã tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri chuyên đề với một số doanh nghiệp, cơ quan, lực lượng trên địa bàn.


Phó Trưởng đoàn ĐBQH Hà Tĩnh Nguyễn Văn Sơn báo cáo công tác chuẩn bị của đoàn Hà Tĩnh trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.

Đoàn cũng đã phối hợp với các cơ quan, Ủy ban của Quốc hội triển khai các đợt giám sát chuyên đề liên quan đến chính sách pháp luật về quy hoạch, quản lý quy hoạch và sử dụng đất đai; tình hình thực hiện chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, giáo dục nghề nghiệp…