Phát hiện loài mang lớn cực kỳ quý hiếm tại Vườn Quốc gia Vũ Quang   |    Sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã ở Hà Tĩnh: Chủ trương lớn, đồng thuận cao   |    Những quân nhân Hà Tĩnh trong đội hình duyệt binh trên Quảng trường Đỏ Liên bang Nga   |    Giao nộp cu li quý hiếm cho cơ quan kiểm lâm   |    Tổ chức lại 20 chi cục thuế thành 34 thuế tỉnh, thành phố   |   

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh dự kỷ niệm Quốc khánh Singapore tại Hà Nội

  

14:14 15/08/2024

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải bày tỏ vui mừng đến tham dự Lễ kỷ niệm lần thứ 59 Quốc khánh nước Cộng hòa Singapore và chúc mừng những thành tựu to lớn mà đất nước, Nhân dân Singapore đã đạt trong những năm qua.

Ngài Jaya Ratnam - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam chào đón Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải.

Nhận lời mời của Ngài Jaya Ratnam - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã tới tham dự Lễ kỷ niệm 59 năm Quốc khánh Singapore (9/8/1965-9/8/2024), vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Tham gia đoàn Hà Tĩnh còn có Giám đốc Sở Ngoại vụ Thái Phúc Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc mừng Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải bày tỏ vui mừng đến tham dự Lễ kỷ niệm lần thứ 59 Quốc khánh nước Cộng hòa Singapore và chúc mừng những thành tựu to lớn mà đất nước, Nhân dân Singapore đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ tích cực, hiệu quả của Đại sứ quán Cộng hòa Singapore tại Việt Nam đối với tỉnh Hà Tĩnh.

Ngài Jaya Ratnam - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Singapore tại Việt Nam trân trọng cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã dành tình cảm đến chung vui, chúc mừng 59 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Singapore; đánh giá cao sự quan tâm của tỉnh Hà Tĩnh dành cho Đại sứ quán Singaore tại Việt Nam và các đối tác, doanh nghiệp Singapore trong thời gian qua.

Những năm qua, tỉnh Hà Tĩnh và Đại sứ quán, các đối tác của Cộng hòa Singapore đã có nhiều chương trình hợp tác hiệu quả thiết thực. Đặc biệt, vừa qua, Dự án VSIP Hà Tĩnh được khởi công, sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển, là động lực tăng trưởng mới, hứa hẹn thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đến hoạt động và đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh hiện có 5 dự án FDI do nhà đầu tư quốc tịch Singapore đang triển khai với tổng vốn đầu tư đạt 210,3 triệu USD. Thời gian qua, tỉnh tiếp tục có nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư tại các nước, trong đó có Singapore, nhằm thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp có tiềm năng đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải gặp gỡ các đối tác bên lề lễ kỷ niệm.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã có cuộc gặp gỡ bên lề với nhiều nhà đầu tư và đối tác đến từ các quốc gia khác nhau để trao đổi về cơ hội hợp tác trong tương lai và kêu gọi đầu tư vào Hà Tĩnh.

Theo BHT

Link: https://baohatinh.vn/chu-tich-ubnd-tinh-ha-tinh-du-ky-niem-quoc-khanh-singapore-tai-ha-noi-post271865.html


Thêm ý kiến góp ý

 Ý kiến của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Thống kê trong ngày

Lượt truy cập:   4.534
Tổng số truy cập:   312.343.234

Sự kiện

EMC Đã kết nối EMC